Tin tức mới
Hỗ trợ trực tuyến
songthan12_2004

Nick YM: songthan12_2004
Mobile: 0912.850.282

Thời tiết

Phân biệt hàng nhái

Xe đạp điện Yamaha Icat N2 nhái và cách phân biệt

Xe Yamaha Icat N2 Nhái được dựng với hình dáng giống đến 95% so với hàng chính hãng, khiến khách hàng rất dễ mua phải hàng nhái. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nâng cao uy tín của thương hiệu GreenBike, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách cách phân biệt xe nhái.

 

           

Về bản chất thì đây là dòng xe dựng, trên thực tế chiếc xe nhái chỉ có mỗi cái giỏ xe chịu lực và 1 vài chi tiết rất nhỏ của hãng, mà lý do ở đây là nếu có nhái cái này cũng không thể làm rẻ hơn được, còn toàn bộ những chi tiết còn lại là nhái, kém chất lượng, từ khung, mô tơ, bo mạch, ... cho đến săm lốp.

Sau đây là 1 số điểm có thể quan sát ngay bằng mắt thường để nhận diện xe nhái và 1 số hình ảnh đi theo giúp quý khách hoàn toàn phân biệt được:

1. Khung xe được làm rất giống nhưng chữ YAMAHA trên khung xe rất hay bị lệch lạc, chéo vẹo rất ít khi được cả 2 má thẳng hàng ngay ngắn.

2. Chìa khóa có mẫu mã khác so với chìa chính hãng

3. Yên xe tuy có mẫu mã giống y trang nhưng bóp mềm hơn yên sịn do được làm bằng loại mút bọt khí thưa hơn kém chất lượng hơn sau này sẽ bị bẹp hỏng và biến dạng trong khi yên chính hãng sẽ rất bền.

4. Xích của xe nhái có màu tối đen như xích xe đạp thường trong khi xích của xe chính hãng có màu trắng như màu nhôm nhìn rất khôn.

5. Vỏ hộp bình nhìn nghiêng sáng loại nhái có gợn lồi lõm còn vỏ sịn nhẵn nhùi nhụi, nếu có 2 cái ở gần nhâu thậm chí sờ tay có thể nhận ra cảm rác khác nhau.

6. Tem treo trên gác ba ga: cái này xe chính hãng nhiều khi không có treo, do nguyên nhân người bán rất hay bỏ luôn bì khi nhấc xe nguyên thùng ra tem treo này lại nằm ở trong hộp đồ

7. Tay phanh của xe nhái để quên chữ Wuxing tên hãng sản xuất phụ tùng tư nhân

*** Trên đây là 1 số điểm có thể nhìn ra bằng mắt thường còn rất nhiều chi tiết khác như để chân sau thì mỏng hơn, nan hoa yếu hơn với cái vành nhái lỗ nan không chuẩn chỉnh nên nan hoa hơn cong, săm lốp toàn là kenda nội chất lượng khá nhưng so với săm lốp trên xe sịn thì thô và kém hơn không mịn màng và dai bằng.

Để được tư vấn trực tiếp quý khách hãy đến đúng địa chỉ của Công ty chúng tôi hoặc gọi tới số bán hàng. Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúc quý khách lựa chọn được xe ưng ý.